Thông tin dòng Đàn Grand piano Kawai GL series

Cây Kawai Piano Grand Luxury viết tắt đàn piano GL-series là một trong những dòng đàn piano nằm khá danh tiếng cũa hãng piano kawai, có giá thành thích hợp với những hộ gia đình Việt Nam.

Dòng piano có cánh GL series vinh dự được hãng tạp chí phê bình nhạc cụ MMR của Mỹ bình chọn là “Sản phẩm của năm” vào năm 2016 cho sự xuất sắc & nỗ lực không ngừng của hãng đàn kawai nói chung & sản phẩm nói riêng.

Để giúp các bạn hiểu thông suốt hơn về dòng sản phẩm Grand Piano Kawai GL-series hơn nữa, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những model trong dòng Kawai Piano Grand GL-series và một số đặc điểm nổi trội trong thiết kế của nó.

1.Những đặc điểm nổi trội của dòng Grand Piano Kawai GL series

Bộ máy đàn được làm từ vật liệu nhựa ABS – Carbonmột chất liệu tổng hợp được tạo ra bởi sự pha trộn của sợi carbon và ABS styran – một chất liệu danh tiếng của Kawai. ABS – Carbon là chất liệu vô cùng mạnh mẽ & cứng cáp, cho phép tạo ra các bộ phận hoạt động nhẹ hơn mà không phải hao tốn nhiều sức lự Với chất liệu đặc biệt này, bộ máy cơ hoạt động mạnh mẽ hơn, nhanh nhạy hơn và đem lại những thế mạnh tuyệt vời: khả năng hoạt động nổi trội, sự kiểm soát tốt hơn và ổn định hơn so với bộ máy cơ làm bằng gỗ thông thường.

Những phím đàn được mở rộng, dài hơn giúp người dùng trình diễn tốt hơn. Độ dài phím được tăng thêm nhằm giúp cho việc bấm phím dễ dàng hơn & thậm chí phát ra độ phản ứng tốt hơn từ gốc trong đến cạnh ngoài của bề mặt hoạt động của phím đà Thanh phím đàn cũng được thiết kế nâng cao hơn một chút so với cạnh đàn nhằm tối đa hóa sự vững chắc; nhờ đó, giúp năng lượng khi bấm phím được truyền đi tốt hơn.

Sức mạnh của PIANISSIMO: Một trong những đặc tính quan trọng của 1 chiếc đàn piano tốt chính là phạm vi hoạt động — không những là khả năng thể hiện hoàn hảo những đoạn nhạc mạnh (fortissimos) mà còn là khả năng truyền tải sắc thái tinh tế & nhạy cảm của những đoạn nhạc nhẹ (pianissimos). Những ưu thế công nghệ vượt bậc của Bộ Máy Cơ Thiên Niên Kỉ Thế hệ thứ III (Millennium III Action) là bằng chứng xác thực nhất về khả năng đặc biệt để phát ra những giai điệu nhẹ nhàng hoàn hả Có thể nói rằng công nghệ của dòng GX có tiếng nói mạnh mẽ nhất khi nó thì thầm.

2. Các MODEL trong dòng Đàn Granđ Kawai GL-series

Dòng kawai piano GL-series có 5 model: Đàn Piano Kawai Grand GL 10, GL20, GL-30, GL-40 & GL 50 tương ứng với 5 kích thước khác nhau. Với mỗi model thích hợp với mỗi nhu cầu khác nhau của bạn cũng như sẽ phù hợp với những khoảng không gian có diện tích khách nhau.

Đàn Grand piano đàn piano grand giá rẻ Kawai GL 10

Được chú trọng đến từng cụ thể & chất lượng. Những tiêu chuẩn được tìm thấy tại các dòng đàn piano dáng lớn lớn hơn của Kawai. GL10 thuộc kiểu dáng “Baby Grand cổ điển”, với chiều dài 153 cm, ngang 15o cm và cao 105 cm sẽ phù hợp hầu hết các căn phòng.

Kawai Piano Grand GL-20

đàn piano nằm GL20 cung cấp hiệu suất tối đa với một trọng khối nhỏ nhất. Có tính năng tiên tiến của dòng GL series, chắc chắn GL 20 sẽ vượt qua mọi mong đợi của 1 chiếc đàn đàn piano nằm so với kích cỡ của nó.

Kawai Piano Grand GL 30

piano kawai GL 30 là một trong những model đặc trưng của dòng GL-series, có âm thanh phong phú, tràn đầy sức sống của một cây đàn piano nằm cổ điển. GL-30 có kích thước linh hoạt với chiều cao 105 cm, chiều rộng 150 c m và chiều dài 166 cm sẽ phù hợp với mọi không gian gia đình & bất kỳ phòng thu nào.

Grand Piano Kawai GL40

Kawai Grand GL40 được thiết kế theo kích cỡ cổ điển phổ biến của Kawai, chiều dài của Kawai GL40 có thể cường hóa cho độ cộng hưởng của âm bass & đặc trưng của âm thanh dòng GL-series.

image

Grand Piano Kawai GL 50

ĐƯợc biết đến là model cao cấp nhất trong dòng kawai piano GL-series, là sự chọn lựa hàng đầu của những người yêu nhạc như giảng viên, nghệ sĩ, GL 50 sẽ phù hợp với những mục đích như lớp học nhạc chuyên nghiệp, trình diễn trên sân khấu vừa và nhỏ và các không gian phòng thu.

Thời điểm này những model trong dòng Piano Grand Kawai GL-series đăng được trưng bày ở các hệ thống Showroom Âm nhạc Việt Thanh, nếu các bạn quan tâm và muốn trãi nghiệm hãy đến cửa hàng, showroom Việt Thanh Music gần nhất nhé!