Shop bán chiếc đàn piano đã qua sử dụng Yamaha U30A Nhật Bổn, trả dần dần 0%

Đàn piano cơ Yamaha U30A cũ là một cây đàn piano đứng với thiết kế thon gọn thích hợp với bất kì không gian nào, âm thanh đúng chuẩn của Yamaha. cấu tạo sườn đặc biệt tạo nên sự mạnh mẽ cho Soundboard của đàn , những cột trụ lưng đàn có những đổi mới nhằm tăng độ chắc chắn cho chiếc đàn.

Cây piano đứng Yamaha U30A cũ được thiết kế vượt trội với những đường cong làm tăng độ dài của dây đàn kết hợp với việc dùng chất liệu gỗ gụ tự nhiên màu sơn bóng mang đến vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm hơn bao giờ hết. Yamaha U30A thích hợp trong các phòng thu, phòng học cho đến các trung tâm dạy nhạc.

Đặc điểm chính của đàn piano cơ Yamaha U30A cũ

- Thiết kế quy mô tinh tế & các thành phần được cải thiện mang đến hiệu suất âm thanh cũng như tăng cường sức mạnh & độ bền khi dùng.

- Cấu hình xương sườn đặc biệt làm cho chiếc đàn tăng thêm sức mạnh về âm thanh cũng như tăng cường độ cứng, cộng hưởng và ổn định cấu tạo.

- dùng búa đàn được thiết kế đặc biệt làm cho các chiếc đàn có độ bền cao khi dùng & cung cấp sản xuất âm thanh tối ưu.

- Có cơ chế giảm xóc giúp việc đóng nắp phím nhẹ nhàng & không làm tổn thương đến vùng tay.

- Bàn phím dùng chất liệu Phenolic Resin mang tới cảm giác chạm phím nhẹ nhàng & hạn chế bị trơn trượt ngón khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật piano cơ Yamaha U30A cũ

- Tên sản phẩm: Yamaha U30A

- Thương hiệu: Yamaha

- Nhà phân phối: Việt Thanh Music Center

- Năm sản xuất: 1989 – 1992

- Số phím: 88 phím

- Số pedal: 3 bàn đạp

- Chiều rộng: 153 cm

image

- Chiều cao: 131 cm

- Chiều dài: 65 cm

- Trọng lượng: 235 kg

Địa chỉ mua đàn piano đã qua sử dụng Nhật Bản Yamaha U30A uy tín

Công ty TNHH Việt Thanh Music Center được biết đến là một trong những địa chỉ phân phối các loại nhạc cụ trên thị trường của nhiều nhãn hiệu nổi tiếng khác. Chúng tôi đã có khá nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Ngoài ra, khi mua https://pianoshop.com.vn/san-pham/dan-piano-yamaha-u30a đàn piano Yamaha U30A ở Việt Thanh Music bạn còn yên tâm về giá bán cũng như chính sách bảo hành sản phẩm tốt nhất.