Mua bán chiếc piano điện tử Giá Rẻ Roland RP30 brandnew, thích hợp với mọi lứa tuổi

Cây đàn piano điện tử Roland RP 30 model có thiết kế sang trọng như cây đàn upright piano, có âm thanh tương tự người anh em Roland RP102, vừa phải đáp ứng cho như cầu luyện tập, giải trí.

Nếu bạn muốn có một cây đàn piano điện tử gọn gàng, âm thanh vừa phải nhưng trầm ấm tốt thì đàn Roland RP-30 sẽ là sản phẩm phù hợp với bạn.

Đặc điểm vượt trội CỦA ROLAND đàn roland rp30 RP30

- Âm thanh piano điện Roland được đánh giá cao, lý tưởng cho việc thực hành & bài học piano

- Cảm ứng piano đích thực giúp kỹ thuật của con bạn phát triển

- Có ba Pedal để thực hiện các giai điệu cổ điển đích thực

- Thiế kế gỗ 100% bền bỉ, cũng là một món đồ ngoài thât hoàn hảo cho gia đình

- Bộ sưu tập 15 tông màu giúp con bạn có động lực học tập mỗi ngày

- Tùy chọn Tai nghe để thực hành suốt ngày đêm mà không làm ảnh hưởng đến người khác.

Các đặc điểm nổi bật của piano điện RP 30

image

Thiết kế sang trọng, ấn tượng

Roland RP-30 không những là một cây đàn có thiết kế uprihgt piano sang trọng mà còn là món đồ nội thất trang trí làm vượt trội bất kì không gian nào. Với tông đen và nâu tùy chọn cho khung màu của nhà bạn.

Thiết kế 3 Pedal, 3 tính năng

Được thiết kế 3 bàn đạp với 3 tính năng giống như 1 cây đàn piano đứng, giúp người dùng có thể dùng cho độ ngân vang sâu hơn hoặc giảm âm. Ngoài ra bàn đạp 3 chức năng này góp phần làm tinh tế và hài hòa về vể bề ngoài của chiếc đàn.

Roland RP30 được thiết kế 3 bàn đạp tương ứng với 3 chức năng giống như 1 chiếc đàn piano cơ thật sự mang tới cho người sử dụng cảm nhận chân thực và tùy chỉnh

Vận hành đơn giản

Nếu bạn là một người không thích sự cầu kì & phức tạp thì Roland RP 30 sẽ không làm bạn khó chịu, bởi chỉ cần bật nút nguồn và tăng chỉnh âm lượng là có thể dùng được cây đàn một cách dễ dàng.

Trang bị đầy đủ chức năng của đàn piano điện roland

Những chức năng tiêu chí của 1 cây đàn piano kỹ thuật số tầm trung chính RP30 đều có đầy đủ, với những chức năng tiêu biểu như máy đếm nhịp, Tempo, Rever...

cây đàn thích hợp cho bé tập luyện

Roland RP-30 là cây đàn giá rẻ đáng để đầu tư cho các trẻ mới bắt đầu chơi piano được một thời gian hoặc mới bắt đầu học đàn.