Bán piano đứng Yamaha U2H cũ nhật - Giá Rẻ Nhất Việt Nam

Đàn piano upright Yamaha U2H secondhand là cây đàn có kích cỡ chuẩn, chiều cao 127 cm, âm thanh trong sáng cùng với thiết kế tinh tế, nổi bật là 1 chiếc đàn thích hợp cho người mới học chơi đàn. Cùng với giá thành phải chăng đây là một sự chọn lựa hoàn hảo cho những ai muốn mua 1 chiếc đàn piano giá rẻ, chất lượng cao phục vụ cho việc học và tập luyện.

Đặc điểm nổi trội của đàn piano đứng Yamaha U2H cũ

1/ Bảng cộng hưởng gỗ vân sam

Bảng cộng hưởng không những quyết định âm thanh của chiếc đàn piano như thế nào mà nó còn tạo độ vững chắc cho chiếc đàn đảm bảo độ vang chuẩn. Bảng cộng hưởng đàn piano Yamaha U2H được làm bằng gỗ vân sam nhẹ, chắc chắn & bền, âm thanh cộng hưởng tạo ra trải đều từ âm trầm đến âm cao một cách tuyệt vời.

2/ Búa đàn được làm bằng nỉ mềm mại

Búa đàn là bộ phận sẽ tác động đến dây đàn, độ rung của dây đàn tác động đến bảng cộng hưởng tạo nên âm thanh. Búa đàn phải có sự chắc chắn & mềm mại nhất định để khi đánh vào dây đàn chính xác mới tạo được âm thanh hay. Búa Yamaha U2H được làm từ gỗ bên trong tạo sự vững chắc & bọc nỉ bên ngoài mềm mại, kết hợp thành một tổng thể chắc chắn, cố định.

3/ Pedal với 3 tính năng làm từ hợp kim đồng

Pedal có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau như soft bàn đạp (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, kế tiếp là sostenuto bàn đạp là Pedal duy trì & cuối cùng là damper Pedal (hoặc sustain pedal) là đàn yamaha u2h pianoshop bàn đạp vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho chiếc đàn piano.

4/ Bàn phím được làm bằng chất liệu bền, chắc chắn

Đàn piano Yamaha U2H có hệ thống bàn phím được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp phenolic sign có độ bền và chắc chắn. Dù ở trong môi trường điều kiện nào thì hệ thống bàn phím vẫn dùng tốt trong thời gian dài.

Thông số kỹ thuật của đàn piano Yamaha U2H

Xuất xứ: Nhật Bổn

kích cỡ (Rộng x Cao x Dài): 150 W – 127 H – 67 D

image

Trọng lượng: 228 Kg

Bảo hành: 5 năm

Bảo trì: Miễn phí 2 lần đầu tiên

Vận chuyển: Miễn phí trong nội ô TP.HCM

Năm sản xuất: 1972 - 1980

Số phím: 88

Chất liệu phím: Phenolic Resin

Bàn đạp: Soft bàn đạp, Mute bàn đạp, Damper Pedal

Mua đàn piano Yamaha tại đâu ở TP.HCM

Việt Thanh chuyên cung cấp và phân phối piano yamha secondhand và đàn piano đến từ nhiều nhãn hiệu nổi tiếng trên lục địa như Yamaha, Kawai, Steiway & Sons, Boston, Exxes