Bán Đàn Piano cũ Yamaha U1H Seri Cao ,Cam kết chưa qua sử dụng tại Việt Nam

Đàn Piano upright Yamaha U1H luôn là sự chọn lựa tuyệt vời của người chơi Việt, Piano cơ Yamaha U1H có thiết kế gọn gàng, thích hợp với những phòng có không gian nhỏ, với màu sơn đen bóng chiếc đàn Piano này sẽ rất dễ phối hợp với các đồ vật khác trong căn phòng của bạn tạo nên một không gian sang trọng, lịch lãm.

Thiết Kế Của Đàn Piano Yamaha U1H secondhand

Nhìn tổng quan thì thùng đàn Piano Yamaha U1H có hình thù giống chiếc hộp được dựng đứng, với các đường cạnh được mài dũa rất cứng cáp. Ngoài ra, các chiếc đàn yamaha U1H đại hầu hết đều được phủ lớp sơn màu đen sáng bóng. Góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho chiếc đàn piano yamaha U1H. Đặc biệt hơn hết, thùng đàn là bộ phần nâng đỡ rất nhiều các bộ phận khác như khung đàn...Nó được làm từ một loại gỗ lớn họ thông.

Bộ Pedals đàn Piano Yamaha U1H

Bộ Pedals có 3 Pedal với 3 tính năng khác nhau: soft Pedal (hoặc una đàn piano yamaha u1h cũ corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp theo là sostenuto bàn đạp là Pedal duy trì & cuối cùng là damper bàn đạp (hoặc sustain pedal) là bàn đạp vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn & màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

Bộ máy đàn Piano Yamaha U1H (Action)

Máy đàn phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận biết là búa đàn. & điều lưu ý tại đây, đa số các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công & bằng gỗ nên rất nhảy cảm với nhiệt độ và độ ẩm.

Dây đàn Piano Yamaha U1H

Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ nhân tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau. Tổng số lượng dây đàn trên chiếc đàn piano U1H là 220 dây. Tương ứng với nhiều kích thước khác nhau dùng trong các cung vực khác nhau.

Bảng cộng hưởng (Soundboard) đàn Piano Yamaha U1H

Soundboard là một tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết nối thông qua ngựa đàn. Một số nhạc cụ khác cũng có soundboad như: violin, guitar…dựa vào con ngựa đàn ta sẽ nhận ra được vị trí soundboard nằm tại đâu.

image

Các soundboard thường được làm từ gỗ họ thông như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch tương đương 10.16 – 15.24cm & được ghép lại với nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn.

Bảng cộng hưởng (Soundboard) bao gồm 2 bộ phận chính là: xương sườn (Ribs) và ngựa đàn (bridge).

Tại sao nên mua cây đàn piano cơ Yamaha U1H secondhand?

Đàn piano Yamaha U1H được sản xuất vào thời kỳ phát triển của Yamaha, vì vậy nó sở hữu chất lượng âm thanh cực tốt, công nghệ xử lý tạp âm giảm độ ồn, cảm giác phím chân thật, độ đàn hồi mượt mà. Mức giá của Piano Yamaha U1H là một sự đầu tư hợp lý.

Thông số kỹ thuật đàn piano yamaha U1H secondhand

- Nhà sản xuất: Yamaha Piano Japan

- Model: U1H

- Serial: Kiểm tra năm sản xuất Piano Yamaha

- Màu: Đen

- Điểm chất lượng: B/A/A/A

- Pedals: 03 | Soft Pedal, Mute bàn đạp, Damper Pedal.

- Kích thước: Cao (Height):121 cm , Rộng(Width):151 cm , Ngang(Depth):63 cm

- Trọng lượng: 228 kg

- Chứng từ gốc: CO/CQ

- Bảo hành: 10 Năm (Xem chi tiết chính sách bảo hành)

- Dịch vụ kèm theo: Miễn phí di chuyển tận nơi nội thành, tặng khăn phủ phím, tặng khăn đậy đàn, tặng ống sưởi. Tặng gói dịch vụ Service tại gia không thời hạn gồm: Bảo dưỡng máy, bảo dưỡng đàn, làm sạch, điều chỉnh dây.